หงส์ขาวตั้ง”คาร์บาฮาล”นั่งกุนซือใหม่ SBOBET

สวอนซี ซิตี้ ทีมท้ายตารางของพรีเมียร์ ลีก ประกาศแต่งตั้ง คาร์ลอส คาร์บาฮาล เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่แล้ว โดยเซ็นสัญญากันจนถึงจบฤดูกาลนี้ พร้อมออปชั่นในการขยายสัญญาหากผลงานไปได้สวย  SBOBET

“หงส์ขาว” ผลงานย่ำแย่สุดๆ ในฤดูกาลนี้ ชนะเพียงแค่ 3 จาก 20 เกมที่ลงเล่นในพรีเมียร์ ลีก ทำให้พอล คลีเมนต์ ต้องกระเด็นออกจากตำแหน่ง ขณะที่เกมล่าสุดที่พ่ายลิเวอร์พูล 5-0 พวกเขาเลือก ลีออน บริตตัน ซึ่งเป็นทั้งนักเตะ และผู้ช่วยโค้ชของทีมลงมาคุมทีมแทน SBOBET

“เรามีความพอใจที่เราได้แต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่เรียบร้อย เรามีความรู้สึกว่าเราต้องรีบดำเนินการในการจัดการปัญหาที่อยู่ตรงหน้าให้เร็วที่สุด และแน่นอนว่านี่ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีเท่าไรนัก แต่เรายังมีครึ่งฤดูกาลที่เหลือในการแก้ไขสิ่งต่างๆ” ฮูว์ เจนกิ้นส์ ประธานสโมสรสวอนซี ซิตี้ กล่าว

“คาร์ลอส มีผลงานที่น่าประทับใจในการคุมทีมเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ซึ่งพาทีมไปจนถึงรอบเพลย์ออฟได้สำดร็จ และนั่นเขาแสดงให้เห็นถึงบุคลิกที่ยอดเยี่ยม และเราเชื่อว่าจะสามารถนำพาทีมผ่าวิกฤตนี้ไปได้”

คาร์ลอส คาร์บาฮาล วัย 52 ปี ชาวโปรตุเกส มีประสบการณ์โชกโชนในการคุมทีมในบ้านเกิด รวมถึงในตุรกี ก่อนมารับงานกับเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ในปี 2015 SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *